Gửi tin nhắn

Hướng dẫn sử dụng

June 18, 2021

tin tức mới nhất của công ty về Hướng dẫn sử dụng

Cách sử dụng và các tính năng:

Sự phát triển của giá đỡ trục chính bốn móng cắt công suất kép bằng tia laser Bk và SD là để tích hợp các tính năng của mâm cặp khí nén gắn phía trước do công ty chúng tôi sản xuất và các sản phẩm khí nén liên quan khác để cải tiến nhiều lần. cấu trúc, lắp đặt thuận tiện, khả năng ứng dụng mạnh mẽ, sạch sẽ và bền, kẹp đáng tin cậy, độ chính xác lâu bền, v.v. để nâng cao hiệu quả hoạt động, giảm chi phí sản xuất và giảm cường độ lao động của công nhân cho doanh nghiệp. Sản phẩm này thích hợp để kẹp các phụ kiện đường ống khác nhau cho máy cắt ống chuyên nghiệp và máy tấm ống, và phù hợp nhất cho việc gia công cắt các loại ống tròn, ống suqare, ống hình chữ nhật và ống hình bầu dục, chỉ cần sửa đổi một chút móng vuốt để cắt ống thép có mọi hình dạng.

 

Yêu cầu sử dụng:

1.Trước khi làm việc hàng ngày, người vận hành phải kiểm tra cẩn thận các vít siết của móng vuốt có cố định hay không và áp suất khí có bình thường hay không. Vui lòng sử dụng khí nén sạch và ổn định với áp suất không khí được kiểm soát trong khoảng 0,4 ~ 0.9Mpa: Các ống dẫn khí chịu áp suất lớn hơn 1.6Mpa phải được lựa chọn để kết nối với sản phẩm, đồng thời các ống dẫn khí đó phải tránh xa nguồn nhiệt và ngọn lửa trần, nếu không chúng sẽ bị ảnh hưởng và tiềm ẩn những rắc rối cho quá trình sản xuất an toàn.

2.Trong quá trình sử dụng mâm cặp, bề mặt trượt và bề mặt ma sát ở mọi nơi sẽ được bôi trơn và bảo dưỡng theo đúng hướng dẫn tại mọi điểm bôi trơn dầu: lấy dầu thường xuyên đổ đầy vào bình dầu của FRL (dòng chống lật) và kiểm soát tốc độ nhỏ giọt dầu.

3.Khi cần điều chỉnh con lăn hoặc con lăn của mâm cặp, hãy lắp đai ốc vào khối trượt và thực hiện điều chỉnh tốt thông qua việc điều chỉnh các bu lông cho đến khi đáp ứng các yêu cầu sử dụng, tiến hành lắp đặt thử kẹp sau khi hoàn thành việc điều chỉnh, trượt khối chỉ có thể đi vào trạng thái làm việc sau khi hành động đáng tin cậy.

4.Không sửa đổi mâm cặp tại wil, vì việc sửa đổi không đúng cách có thể làm hỏng mâm cặp và không thể tiếp tục sử dụng bình thường.

5.Dấu trong thời gian dài không sử dụng mâm cặp, không để chi tiết gia công bị kẹp trên nó, để tránh biến dạng có thể ảnh hưởng đến độ chính xác của mâm cặp.

6. Thực hiện công việc vệ sinh các bộ phận chuyển động 2-3 lần một tuần và bảo dưỡng mâm cặp 60 ngày một lần, đồng thời kiểm tra độ mòn của các bộ phận, thay thế các bộ phận nếu cần thiết.

7. Chú ý đến điện áp cuộn dây của van điện từ trong khi kết nối với phần điều khiển điện và kết nối với nguồn điện có vôn thích hợp, để tránh hư hỏng các thiết bị điện.

 

Ghi chú:

1.Trong khi tuân thủ các quy tắc vận chuyển, bảo quản, lắp đặt, điều chỉnh, bảo trì và sử dụng sản phẩm, nếu các vấn đề, chẳng hạn như sản phẩm không thể hoạt động bình thường do vấn đề chất lượng sản xuất hoặc phát hiện hư hỏng khi mở gói do thiếu chất lượng, hoặc phụ kiện không phù hợp với danh sách đóng gói, hoặc lưu kho và thiếu phụ tùng thay thế, v.v. phát hiện được, vui lòng liên hệ với bộ phận chất lượng của công ty chúng tôi trong vòng một tháng kể từ ngày nhận hàng, và vui lòng cho biết loại sản phẩm, số lượng đặc điểm kỹ thuật và ngày sản xuất khi gửi thông tin.

2. Các sản phẩm phải được cài đặt và sử dụng trong môi trường từ 0 ℃ đến 40 ℃.

3. Việc lắp đặt và sử dụng sản phẩm phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định trong cài đặt, và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất cải tiến nào, vui lòng thông báo cho bộ phận chất lượng của công ty chúng tôi.

 

Yêu cầu vận hành an toàn:

1. Nơi cất giữ mâm cặp phải có biện pháp chống thấm và chống ẩm hiệu quả, đồng thời phải thông gió tốt.

2. Các gói không được xếp chồng lên nhau và thường xuyên kiểm tra tình trạng đóng gói.

3. Nhập chương trình cài đặt sau khi đọc kỹ hướng dẫn cài đặt.

4. Cấm ấn nút kẹp và nới lỏng trong quá trình mâm cặp chạy, thêm tấm chắn khi cần thiết.

5.Vui lòng tắt nguồn điện và nguồn không khí khi lắp đặt và tháo rời mâm cặp.

6.Tốc độ quay của mâm cặp không được vượt quá tốc độ giới hạn quy định trong quá trình sử dụng.

7.Nhân viên không chuyên nghiệp không được tháo các bộ phận kết cấu chính của mâm cặp mà không được phép.

8. Nghiêm cấm ngọn lửa trần, nguồn nhiệt và các phương tiện khác gần nơi lắp đặt đường ống dẫn khí.

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Miss. Xu
Tel : +86 13776887097
Ký tự còn lại(20/3000)